Công ty TNHH Cơ khí Tín Phát xin gửi tới Ban Lãnh đạo Quý Khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng, chúc những điều tốt đẹp nhất đến với Quý khách hàng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống.

Kính thưa Quý Khách hàng!

Công ty Công ty TNHH Cơ khí Tín Phát được thành lập ngày 25/06/2009 với những ngành nghề kinh doanh như: Tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, monorail, cẩu bờ tường, cẩu quay, cầu trục treo, các thiết bị nâng hạ khác, sản xuất kết cấu thép, các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Với phong cách làm việc khoa học, an toàn, chuyên nghiệp, tận tâm, hợp tác – cùng phát triển. Với nguồn nhân lực là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân kinh nghiệm, lành nghề, tinh thần thiện chí cao và dịch vụ đồng bộ, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng và góp phần làm gia tăng giá trị cho Quý khách qua mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi xin được gửi và trình đến Quý Khách hàng Hồ sơ giới thiệu năng lực của Công ty: thông tin, mô tả chi tiết về lĩnh vực hoạt động, đội ngũ nhân sự, danh sách khách hàng, hợp đồng, dự án và những điểm mạnh, vượt trội của Tin Phát. Ngoài những thông tin trên, chúng tôi luôn sẵn sàng ở mức độ cao nhất cung cấp, giải trình các thông tin liên quan đến tất cả các hoạt động, sản xuất của chúng tôi.

Trải qua quá trình hoạt động,Tín Phát đã tự khẳng định mình trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị nâng hạ và kết cấu thép. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã đưa ra nhiều giải pháp chuyên nghiệp, hữu ích cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, quy mô khác nhau trong việc lựa chọn thiết bị nâng hạ dựa trên nền tảng là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ cho từng công đoạn. Tất cả các sản phẩm đều phải được thực hiện một cách tốt nhất, tối ưu và thỏa mãn khách hàng ở mức độ cao nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng, chuyên nghiệp ở tất cả sản phẩm, quy trình cũng như các bước công việc mà chúng tôi thực hiện, với phương châm: UY TÍN – PHÁT TRIỂN.